Kiểm tra đầu vào

Build your whole child

Mục đích của bài kiểm tra đầu vào

Khi đăng ký vào Sunshine Village Academy, trẻ sẽ được tham gia bài kiểm tra đầu vào. Mục đích của bài kiểm tra không phải là tìm hiểu xem con có khả năng gì, con có đủ tiêu chuẩn để học tại Sunshine Village Academy không. Mà các cô muốn tìm hiểu hơn về trẻ, để xem đứa trẻ là ai, làm sao định vị con, từ đó tìm ra phương hướng để giúp đỡ con sau này.

Nội dung bài kiểm tra

Bài kiểm tra chỉ tập trung vào “khả năng” và “làm sao để tiếp cận” tốt nhất chứ ko tập trung vào việc “con đã biết gì “Và cuối cùng, con sẽ vẽ 1 bức tranh gia đình, mà từ đó, ta sẽ nhận định được con đang hạnh phúc hay không.

Sunshine Village Academy quan niệm rằng, khi dạy con, ta không tập trung vào việc “con biết gì”. Tất cả kiến thức đều được thực hiện qua việc học qua dự án và học qua thực hành. Bởi đời sống này mới chính là bài học sâu sắc nhất. Đứa trẻ dựa trên việc mình làm, mình chia sẻ, mình thành công mà nhận ra chính mình, tự tin với chính mình và định vị mình là ai.

Phụ huynh nếu quan tâm đến Sunshine Village Academy, hãy liên hệ ngay cho trường để được tư vấn kỹ hơn về chương trình học, học phí, bài test đầu vào,…

Kiểm tra đầu vào giúp chúng ta hiểu trẻ hơn và có phương án hỗ trợ trẻ tốt nhất
Scroll to Top