Sunshine Village Academy

Build your whole child

Tầm nhìn

Mỗi đứa trẻ đến với Sunshine Village đều trở thành một người vững chãi: biết yêu thương bản thân và người khác, đủ tài năng, trí tuệ, bản lĩnh và nhân sinh quan vững chắc để thực sự là một CÔNG DÂN TOÀN CẦU đúng nghĩa.

Sứ mệnh

Mang đến một nền giáo dục đầy đủ: thân, trí, tâm để xây dựng CON NGƯỜI HOÀN CHỈNH.

Giáo dục theo đúng nghĩa là giúp con người trưởng thành và tự do , nở rộ những đóa hoa của tình yêu và sự tốt đẹp. Đó là điều chúng ta cần quan tâm hơn việc uốn nắn đứa trẻ theo một khuôn mẫu lý tưởng nào đó. “
– Jiddu Krishnamurti —

Giá trị cốt lõi

Được khơi gợi từ nền giáo dục hiện đại bậc nhất trên thế giới là giáo dục Phần Lan, chúng tôi đúc kết nên 5 giá trị cốt lõi và phương châm hành động của mình. Tinh thần ấy thấm nhuần trong từng giáo viên, nhân viên.

Đồng cảm

Tại SVA, con xây dựng năng lực chấp nhận chính mình qua việc được chấp nhận và được cho phép bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ và hành động. Từ đó, con chấp nhận, trân trọng và nâng niu giá trị khác biệt của mình và người khác.

Tôn trọng

Tôn trọng là quy tắc quan trọng nhất tại SVA. Các con học cách “Không làm tổn thương đến bản thân hay bất kỳ ai, cũng không để ai tổn thương mình”; “Tôn trọng và bảo vệ chính mình, người khác, mẹ trái đất, cũng như mọi sinh vật và đồ vật quanh mình.”

Ý thức bản ngã

Đây là mục tiêu mà Sunshine Village Academy hướng đến cho tất cả các em. Bằng việc xây dựng tình yêu thương, đồng cảm và chấp nhận, trẻ phát triển và tự tin thể hiện bản thân. Đồng thời, con học tập và phát huy thành phiên bản tốt nhất của mình

Định hướng tương lai

Với chương trình học được chứng nhận phổ biến bậc nhất từ Mỹ, chúng tôi truyền cảm hứng cho trẻ sử dụng chính ngôn ngữ và kiến thức của mình để khẳng định bản thân và tiến đến thế giới rộng mở với sự tự tin và tinh thần tự chủ.

Tự học - tự khám phá

Với sự tò mò về thế giới, trẻ được truyền cảm hứng để khám phá thông qua đa ngôn ngữ, bàn luận, thực hành: nghệ thuật, âm nhạc, nhạc kịch và làm dự án. Các con xem việc tự tìm thấy kiến thức là niềm vui của mình. Vì thế, tại Sunshine Village Academy “Học tập là Niềm Vui thực sự”.

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất từ Sunshine Village Academy!
Scroll to Top