Chương trình học

Build your whole child

Sunshine Village Academy được khơi gợi từ nền giáo dục hiện đại bậc nhất trên thế giới là giáo dục Phần Lan, chúng tôi đúc kết nên giá trị và phương châm của mình trong chương trình học thuật và chương trình năng khiếu của mình.

Chương trình học thuật IGS

Nước Mỹ luôn là “miền đất hứa” với các bạn học sinh do môi trường đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Vì thế, tiếp cận được nền giáo dục Mỹ từ sớm để chuẩn bị tốt cho giáo dục bậc đại học và công việc trong tương lai là mong muốn của nhiều bậc phụ huynh hiện đại.

Điểm nổi bật của chương trình Mỹ là đào tạo theo khả năng hay năng lực của học sinh. Đây cũng là lý do biến Mỹ trở thành đất nước thu hút nhiều học sinh xuất sắc, các nhà lãnh đạo trẻ nhất và là cái nôi đào tạo ra các nhân tài hàng đầu thế giới.

Sunshine đưa chương trình này về với mong muốn giúp học sinh Việt Nam được xây dựng nền tảng vững chắc để vươn ra thế giới từ lứa tuổi tiểu học. Chương trình dạy & học được các chuyên gia hàng đầu thế giới xây dựng theo tiêu chuẩn Common Core Standards của Mỹ (Đang được 45 tiểu bang áp dụng) với đội ngũ giáo viên chuyên môn sư phạm cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy theo phương pháp tiên tiến, độc đáo và hiệu quả.

Chương trình năng khiếu

Sunshine Village đặc biệt thiết kế chương trình học năng khiếu, giúp trẻ định hướng được chính mình, biết mình thật sự yêu thích và đam mê với điều gì. Từ đó chọn được con đường học tập và nghề nghiệp phù hợp sau này.

Ngoài việc kết hợp với các chuyên gia Việt Nam, chương trình năng khiếu còn áp dụng phương pháp tiếp cận của hệ thống STEM (Mỹ), chương trình âm nhạc và kịch nghệ được thiết kế bởi các chuyên gia từ Áo và Anh Quốc, chương trình vẽ và nghệ thuật kết hợp với chuyên gia đến từ Anh, chương trình nông nghiệp bền vững và môi trường hợp tác với tổ chức nông nghiệp Do Thái, cùng nhiều chuyên gia quốc tế khác…

Một số môn năng khiếu tham khảo: Kinh doanh, Chính trị, Luật, Báo chí, Phim, Nghệ thuật tổng hợp, Môi trường, Khoa học công nghệ, Toán nghệ thuật, Nông nghiệp bền vững, Kịch, Nhạc kịch, âm nhạc, các môn thể thao.

Đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị từ Sunshine Village Academy!
Scroll to Top