FAQ - Câu hỏi thường gặp

Tuyển sinh

Chương trình học trong 10 tháng, có nghỉ hè và có chương trình học hè trong năm học 2020 – 2021.

Các con sẽ được kiểm tra tiếng Anh đầu vào ở trường, bởi giáo viên bản ngữ của trường, nhà trường sẽ xếp lớp phù hợp khả năng của con. Trường hợp cần hỗ trợ thêm tiếng Anh, nhà trường sẽ thông báo phụ huynh và sắp xếp cho con.

Chương trình học linh hoạt nên phụ huynh có thể liên hệ nhà trường bất kỳ khi nào có nhu cầu về việc nhập học cho con.

Đội ngũ giáo viên & Chương trình đào tạo

Là giáo viên nước ngoài có bằng cấp sư phạm liên quan đến môn dạy của SSVA.

Tại Sunshine Village Academy, các con được học theo năng lực của mình, nhà trường sẽ luôn khơi gợi niềm vui thích của con khi tham gia vào việc học của chính mình. Tuy nhiên, nếu con không hợp tác hoặc chủ quan không muốn, nhà trường sẽ trao đổi trực tiếp với phụ huynh để tìm giải pháp phù hợp nhất cho con, cho phụ huynh.

Nhà trường sẽ họp phụ huynh 3 tháng/ lần 1-1, cập nhật profile của con cho phụ huynh, nếu con có vấn đề phát sinh trước thời hạn họp định kỳ, nhà trường sẽ liên hệ phụ huynh ngay.

Phụ huynh được cập nhật lịch học hàng ngày của con và đăng nhập vào tài khoản online để theo dõi tiến trình học của con, hỗ trợ con khi cần thiết.

Thỉnh thoảng và tuỳ cấp học, ví dụ cấp 2 các con có học và hùng biện về các vấn đề xã hội sẽ có những cuộc thi liên quan, hoặc các hình thức thi đấu trong các môn thể thao, năng khiếu.

Thông thường là không có bài tập về nhà với chương trình Florida Virtual School (FLVS) / Ivy Global School đối với các học sinh có khả năng đáp ứng tốt, đối với các bé chưa theo kịp chương trình, gia đình mong muốn con có nền tảng trong khoảng thời gian nhất định, nhà trường sẽ hỗ trợ có bài tập về nhà phù hợp cho con có thể luyện tập thêm và sẽ điều chỉnh nếu có bất cập và theo khả năng của con.

Riêng các môn làm theo dự án, phải tìm thông tin, tài liệu mà con chưa làm kịp trên lớp, có thể phải tìm thêm khi về nhà để kịp cho giờ học sau (không dành cho các bé lớp Pre, 1, 2)

Con có thể nộp hồ sơ  học vào: các trường đại học quốc tế ở Việt Nam (Đại học Fulbright Việt Nam, Đại học RMIT Việt Nam, Đại học Việt Đức,  Đại học Vin (Vin Uni)…, các trường đại học công lập có chương trình liên kết quốc tế, các đại học công lập đã công bố tuyển sinh sinh viên có chứng chỉ tú tài quốc tế như Đại học kinh tế tp. HCM (đây là xu hướng sắp tới của các trường đại học công lập Việt Nam)

Học phí & các dịch vụ khác

Theo chính sách tài chính, anh chị em ruột học chung hệ thống Sunshine Village sẽ được giảm học phí 5% mỗi bé.

Phụ huynh không được rút học phí nhưng có thể chuyển nhượng được cho phụ huynh khác.

Nhà trường đang sắp xếp việc đưa đón để thuận tiện cho phụ huynh có nhu cầu, tuy nhiên chưa thể đáp ứng hết các tuyến đường. Phụ huynh vui lòng đăng ký với nhà trường để thu xếp.

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất từ Sunshine Village Academy!
Scroll to Top