Chương trình năng khiếu

Build your whole child

Chúng tôi tạo môi trường
phù hợp cho hạt nảy mầm.

Có bao giờ bạn để ý những hạt mầm được trồng ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau sẽ có những thời gian nảy mầm và khả năng phát triển khác nhau?

Mỗi bạn nhỏ có 1 năng lực và giới hạn bẩm sinh khác nhau. Giáo viên năng khiếu SSVA hiểu rõ sự khác biệt của con. Nên nhiệm vụ lớn nhất của chúng tôi là tạo môi trường phù hợp cho mỗi học sinh phát triển theo đúng khả năng và năng lực của mình. Chúng tôi tập trung giúp các bạn nhỏ tìm thấy chính mình, thông qua trải nghiệm các dự án thực hành và làm việc nhóm.

Mảnh đất màu mỡ để con bộc lộ
tài năng & cảm xúc

Bộ môn năng khiếu là mảnh đất màu mỡ để học sinh làm quen với việc ứng dụng các kiến thức đã học vào cuộc sống thông qua các dự án khác nhau.

Các học sinh thỏa sức bày tỏ những quan điểm, mong muốn, nguyện vọng bằng mọi ngôn ngữ đối với những vấn đề tạo nên cảm xúc cho chính mình.

S-Musical "trưởng thành qua biểu diễn âm nhạc"
S-Science "khám phá vũ trụ khoa học bao la"
S-Art & Fashion "cảm nhận và sáng tạo cái đẹp"
S-Chef "Thấu hiểu và chăm sóc sức khỏe bản thân"
S-Garden "trân quý và yêu thương sự sống"
S-Tour "rèn luyện bản thân, thay đổi tư duy"
S-Show "thể hiện bản thân với thế giới"
S-Talk "dám nói suy nghĩ của mình"

Chúng tôi xây dựng chương trình năng khiếu như thế nào?

Chương trình được xây dựng dựa trên Thang nhận thức Bloom

Thông qua từng cột mốc phát triển cấp độ thang nhận thức của Bloom phù hợp với các độ tuổi của học sinh thì giáo viên sẽ biết được khả năng hiện tại của mỗi học sinh và đưa ra các phương pháp tiếp cận để hỗ trợ học sinh phát triển dựa trên khả năng của mỗi học sinh.

Học qua dự án

Trong mỗi môn học có rất nhiều dự án khác nhau để học sinh có thể trải nghiệm chính sở trường và sở đoản của mình để từ đó có thể hiểu chính mình và chấp nhận sự khác biệt giữa mình và những người xung quanh.

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất từ Sunshine Village Academy!
Scroll to Top